Chương trình hỗ trợ lãi suất dành cho khách hàng vay vốn mua xe ô tô Trường Hải

Nhằm chia sẻ cùng khách hàng về lãi suất vay vốn đầu tư mua xe ô tô trong giai đoạn hiện nay và cũng để thay cho lời cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua nhân dịp xuân về, Công ty THACOMD triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất cho quý khách hàng mua các loại xe của THACO với các nội dung và quy định cụ thể như sau

. Hỗ trợ lãi suất dành cho khách hàng vay vốn mua xe ô tô Trường Hải

  • Đối tượng: Dành cho khách hàng vay vốn Ngân hàng để đầu tư mua các loại xe ô tô do Trường Hải sản xuất, lắp ráp và phân phối trên thị trường.
  • Dòng sản phẩm áp dụng: bao gồm các dòng sản phẩm Du lịch và Thương mại của Thaco. Trừ trường hợp khách hàng mua các dòng xe tải/ben có tải trọng dưới 5 tấn được hưởng chương trình hỗ trợ lãi suất Theo Quyết định số 2213/QĐ-TTg, ngày 31/12/2009 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư số 02/2010/TT-NH, ngày 22/01/2010 của Ngân hàng Nhà nước (hỗ trợ 100% lãi suất vay vốn trong 24 tháng) sẽ không được áp dụng chương trình hỗ trợ lãi suất này.
  • Mức hỗ trợ: 2% lãi suất trên số tiền được giải ngân. Hỗ trợ 01 lần tính trên giá trị khoản vay được giải ngân. Chi phí hỗ trợ này sẽ được THACOMD thanh toán trực tiếp với Hội Sở của các Ngân hàng.
  • Thời gian chương trình hỗ trợ: Kể từ ngày 29/01/2009 và kết thúc vào lúc 17h00 ngày 15/03/2010. Áp dụng cho các xe có ngày hóa đơn bán hàng do THACOMD xuất đúng với thời gian quy định trên và khoản vay của xe đó được các Ngân hàng xác nhận chính thức sẽ tài trợ.

2. Hỗ trợ việc giải Ngân nguồn vốn vay vào Tài khoản tiết kiệm tập trung do THACOMD mở tại các Ngân hàng.

  • Trường hợp này được thực hiện khi các Ngân hàng chấp thuận việc tài trợ khoản vay cho khách hàng, nhưng do không có đủ nguồn tài chính để giải ngân kịp thời. Trong trường hợp này Đại lý, Showroom Thaco thỏa thuận với Ngân hàng để giải ngân số tiền tài trợ cho khách hàng vào tài khoản tiết kiệm tập trung của THACOMD mở tại Ngân hàng đó. Thời gian gửi tiết kiệm trong vòng từ 60 ngày đến không quá 90 ngày tính từ ngày khoản vay được giải ngân và được chuyển vào tài khoản tiết kiệm.
  • Chương trình có hiệu lực đến hết ngày 15/03/2010 và chỉ áp dụng cho các khoản vay được Ngân hàng giải ngân vào tài khoản tiết kiệm THACOMD theo thời hạn quy định trên. Trường hợp đặc biệt chưa giải ngân kịp thì phải có văn bản chấp thuận của Ngân hàng về cam kết sẽ giải ngân vào tài khoản tiết kiệm, ghi rõ số tiền và thời gian sẽ giải ngân.

3. Quy định chung:

  • Chương trình áp dụng với một số các tổ chức Tín dụng mà THACOMD có liên kết
  • Cả 02 trường hợp trên áp dụng cho các giao dịch đề nghị hồ sơ được công ty THACOMD xuất hóa đơn bán hàng tính đến 17h00, ngày 15/03/2010. Trường hợp không đúng quy định này sẽ không được áp dụng.

Mời quý  khách hàng có quan tâm liên hệ các đại lý  và showroom của Trường Hải trên toàn quốc để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể.

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp : MR KHOA 0934977579

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s