Trường Hải hâm nóng thị trường

Cùng với chương trình giá mới hỗ trợ khách hàng mua xe du lịch Kia từ đầu tháng 1/2010 khi thuế VAT và thuế trước bạ thay đổi, từ ngày 29/1/2010 đến ngày 15/3/2010 Trường Hải tổ chức thực hiện chương trình “Đón xuân cùng Thaco”, theo đó phía Trường Hải (Thaco) sẽ hỗ trợ 2% lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng mua tất cả các dòng xe của Thaco qua hình thức trả góp.

Đây là chương trình nhằm hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu mua xe nhân dịp năm mới 2010. Khi khách hàng mua xe qua hình thức vay vốn trả góp, sẽ được Trường Hải hỗ trợ lãi suất là 2% tính trên số tiền khách hàng vay ngân hàng và được hỗ trợ 1 lần ngay từ đầu khi khách hàng vay vốn. Chi phí hỗ trợ này được Thaco thanh toán trực tiếp với hội sở của hàng loạt các ngân hàng như Saconbank, Đông Á, Vietinbank, SHB, Agribank, Vietcombank, Techconbank, Quân đội.

Đây cũng được xem là chương trình đầu tiên của một doanh nghiệp mạnh về ôtô của Việt Nam mong muốn hâm nóng thị trường.

Năm 2009 được xem là năm thành công của Trường Hải với nhiều bước ngoặt quan trọng, trong đó Trường Hải chính thức nằm trong top 3 nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối xe du lịch hàng đầu của Việt Nam với dòng xe Kia, được bình chọn là sản xuất và phân phối xe du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương của tập đoàn Kia. Hiện nay dòng xe du lịch Kia được xem là xu hướng lựa chọn mới với sự hội tụ nhiều yếu tố như kiểu dáng đẹp và phong cách, động cơ tiết kiệm nhiên liệu, trang bị nhiều tính năng hiện đại và mức giá cả phù hợp với người sử dụng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s