10 xe sở hữu nội thất tốt nhất năm 2011

Đây là kết quả do tạp chí Wards Automotive của Mỹ bình chọn.

-Để bình chọn 10 không gian nội thất tốt nhất năm 2011, tạp chí Wards Automotive đã tiến hành lái thử 51 chiếc xe khác nhau. Trong số 10 sản phẩm giành chiến thắng, có 3 chiếc xế hạng sang, 3 xe bình dân, một sedan thể thao, một minivan, một sedan gia đình và một SUV.

-Theo ông Drew Winter, tổng biên tập Wards Automotive, chưa năm nào tạp chí lại lái thử nhiều xe đến thế. “Mọi nhà sản xuất ôtô đều muốn trang bị không gian nội thất mới mẻ và chất lượng cao nhất có thể cho dòng sản phẩm của mình”, ông Winter khẳng định.

-Đứng đầu danh sách các nhãn hiệu có công chứng minh sự thay đổi của thế giới nội thất xe hơi trong những năm qua là tập đoàn Chrysler. Cụ thể, có đến hai thành viên nhà Chrysler lọt vào danh sách 10 mẫu xe sở hữu nội thất tốt nhất năm 2011, đó là Dodge Charger và Jeep Grand Cherokee. Trong khi đó, Kia-Hyundai cùng nhau ẵm giải với hai sản phẩm Elantra và Optima.

-Thú vị hơn, nhiều cái tên đình đám gắn với dòng xe hạng sang như Lexus, Acura và Mercedes-Benz lại không được Wards Automotive vinh danh. Ngoài ra, còn phải kể đến hai cái tên lần đầu tiên giành giải nội thất tốt nhất, bao gồm Ford Focus Titanium và Chevrolet Cruze.

Danh sách 10 mẫu xe sở hữu nội thất tốt nhất năm 2011
Audi A8
Volvo S60
KIA OPTIMA (K5)
Jeep Grand Cherokee
Hyundai Elantra
Honda Odyssey
Ford Focus Titanium
Dodge Charger
Chevrolet Cruze
BMW X3
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s