Kia được vinh danh về mặt thiết kế

 

 

 

 

 

 

4 giải thưởng do hội đồng thiết kế Đức trao cho Kia đã chứng minh sự lột xác của nhãn hiệu Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Trước đây, người tiêu dùng thường có định kiến về dòng xe của Kia. Trong mắt họ, Kia chỉ sản xuất những mẫu xe bình dân và giá rẻ. Tuy nhiên, quan niệm của khách hàng dường như đã thay đổi trong thời gian gần đây khi Kia mang đến thiết kế mới mẻ và ấn tượng hơn cho dòng xe của mình. Nhờ đó, Kia còn được vinh danh trong cuộc thi Automotive Brand do hội đồng thiết kế Đức lần đầu tiên tổ chức
Trong cuộc thi, Kia đã mang về 4 giải thưởng thiết kế. Quan trọng nhất là giải thưởng “Best of Best” cho toàn nhãn hiệu, cụ thể là ngôn ngữ thiết kế mới của Kia. Tiếp đến là 3 giải thưởng thiết kế ngoại thất dành cho Sportage, Optima và Rio thế hệ mới nhất vốn đã lần lượt trình làng trong thời gian qua

Ông Peter Schreyer, thiết kế trưởng của Kia, phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào khi đã giành được nhiều giải thưởng trong cuộc thi vốn đóng một vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp ôtô. Bằng cách thay đổi mục tiêu thiết kế cơ bản, chúng tôi đã mang đến cho nhãn hiệu Kia một bộ mặt và đặc điểm nhận dạng mới”.
Được biết, hội đồng thiết kế Đức thành lập vào năm 1953 như một đề xuất của quốc hội liên bang Đức. Những nhãn hiệu giành chiến thắng trong cuộc thi Automotive Brand sẽ được nhận giải thưởng vào ngày họp báo đầu tiên của triển lãm Frankfurt diễn ra vào ngày 13/9 tới.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s